Dr. Orn Clinic

แพ็คเกจร้อยไหม 4 มิติ (4D Ultra V-lift) ยกกระชับ หรือปรับรูปจมูก จำนวน 10 เส้น ที่คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของคุณ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าและผิวพรรณมากประสบการณ์ ในราคาพิเศษเพียง 2,690 บาท (จากราคาปกติ 20,000 บาท)

2,690
Baht
TimeRemaining

MGlobeReward
107
Point
Discount
87 %

Coupon Purchased 2

Value

20,000

You Save

17,310

DESCRIPTIONS

บัตรเครดิต: รับเงินคืนสูงสุด 15%*, บัตรเดบิต: ลดทันทีสูงสุด 15%* ตามเงื่อนไขธนาคารที่ร่วมโครงการ ดูรายละเอียดต่อหน้าโปรโมชั่น

Dr. Orn Clinic    
      
Dr. Orn Clinic เป็นคลินิกผิวพรรณและความงาม ให้บริการดูแลผิวพรรณและรูปร่างให้ดูดีโดดเด่นได้ในสไตล์คุณโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าและผิวพรรณมากประสบการณ์ในการให้บริการด้านความงาม พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยมใกล้ชิดแพทย์พร้อมดูแลให้คำปรึกษาเคียงข้างคุณ ด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย เครื่องมือที่ได้มาตรฐานการรับรองและพิสูจน์แล้วว่าเห็นผลลัพธ์ได้อย่างดีเยี่ยมรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรอง ปลอดภัยแน่นอน คุณจึงมั่นใจได้กับ Dr.ORN Clinic
       แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าให้ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น
botox filler ร้อยไหมหรือนวัตกรรมทางเครื่องมือแพทย์ ที่เหมาะสมกับโครงหน้าและรูปร่างของแต่ละคน แตกต่างกันไป ควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพผิวให้คุณสวย ใส สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก
การประเมินในแต่ละเคส คุณหมอจะประเมินตามความเป็นจริงที่สามารถเปลี่ยนแปลงให้ดูดีขึ้นได้ ไม่บิดเบือน แนะนำและให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง โดยคำนึงถึงผลลัพธ์และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก
# โปรแกรมร้อยไหม 4 มิติ (4D Ultra V-lift) โดยการใช้ไหมละลายชนิดพิเศษ ที่เคลือบด้วยสเต็มเซลล์ แบรนด์ Bio-stem แพ็คเกจร้อยไหมยกกระชับ หรือปรับรูปจมูก จำนวน 10 เส้น มีรายละเอียดดังนี้   
  
  
โปรแกรมร้อยไหม 4 มิติ (4D Ultra V-lift) มิติใหม่ในวงการความงาม ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาของสาวหลาย ๆ คนที่ต้องการให้ผิวหน้ากลับมาสวยใสอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง โดยการใช้ไหมละลายชนิดพิเศษ ที่เคลือบด้วยสเต็มเซลล์ แบรนด์ Bio-stem ซึ่งเป็นเซลล์ต้นกำเนิด ทำให้สามารถเหนี่ยวนำเซลล์ที่อ่อนแอไม่แข็งแรง ฟื้นฟูกลับมาใหม่มีชีวิตได้อีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยยกกระชับใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจนและย้อนอายุผิวตามเส้นทางของไหม

   - มิติที่
 1 ยกกระชับใบหน้า ลดความหย่อนคล้อย ทำให้ภาพรวมหน้าดูตึงขึ้น
   - มิติที่
 2 ลดริ้วรอย ร่องลึกเฉพาะที่
   - มิติที่
 3 ปรับผิวให้เรียบเนียน เติมเต็มร่อง หลุมสิว รอยแผลเป็น
   -
มิติที่ 4 ปรับผิวให้ ขาว สว่าง กระจ่างใสขึ้น
* Dr. ORN Clinic เปิดให้บริการแล้วสองสาขา
   - สาขาสุขุมวิท 22 ใกล้รถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ ใกล้ศูนย์ MBW พระรามสี่ ตรงข้าม Devis hotel
   - สาขาราชเทวีคลินิกตั้งอยู่ที่ตึก L Building ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี อยู่ระหว่างโรงแรมเอเชียและโรงแรม Evergreen มีที่จอดรถไว้รองรับจำนวนมาก


เงื่อนไขการใช้คูปอง
- สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2556 ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2556
- สามารถซื้อคูปองสูงสุดโดยไม่จำกัดจำนวน
- สามารถใช้คูปองได้ 1 ใบ/ท่าน/ครั้ง ไม่สามารถใช้คูปองซ้ำในแพ็กเกจเดิมได้
- คูปอง 1 ใบ สำหรับแพ็คเกจ ร้อยไหม 4 มิติ (4D Ultra V-lift) ร้อยไหมยกกระชับ หรือปรับรูปจมูก (จำนวน 10 เส้น) ที่ Dr. ORN Clinic ทุกสาขา
- กรุณาสอบถามขั้นตอนการให้บริการแต่ละแพ็กเกจกับทาง Dr. ORN Clinic โดยตรง
- กรุณาติดต่อนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน ก่อนเข้ารับบริการหรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-219-3055 หรือ 087-330-1268
- เปิดบริการทุกวัน: 10.00 น. - 20.00 น. (กรุณาโทรสอบถามวันหยุดกับทาง Dr. ORN Clinic โดยตรง)
- หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไขหรือยกเลิกการใช้บริการได้


เงื่อนไขพิเศษ

สำหรับสมาชิกบัตร Mcard รับสิทธิพิเศษ ซื้อ filler 1 หลอด แถม  botox 50 unit  พร้อมรับฟรี sensi peel  1 ครั้ง

เงื่อนไขทั่วไป
- คูปองนี้สามารถใช้เทียบเงินสดในการชำระเงิน
- ลูกค้าต้องแสดงคูปองแก่พนักงานก่อนเข้ารับบริการ
- คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนหรือมอบเป็นของขวัญได้
- ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว
- มูลค่าที่เหลือจากการใช้คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
- หากลูกค้าไม่มาใช้บริการตามกำหนดเวลา ให้ถือว่าคูปองนั้นหมดอายุลงโดยไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
- คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆได้
- คูปองนี้มิได้มีไว้เพื่อการจำหน่ายต่อให้บุคคลที่ 3 ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ความรับผิดชอบหากเกิดความเสียหายอันเกิดจากการซื้อขายแลกเปลี่ยนคูปอง โดยมิได้เกิดขึ้นภายในเว็บไซต์ Mglobemall

แผนที่ : Thumbnail