Thumbnail
Dog Can Stay ‘8 ที่พัก...น้องหมาเข้าได้’
July 26, 2013

 


 

 

    การไปพักผ่อนรีเล็กซ์ต่างจังหวัด ถ้ามีสัตว์เลี้ยงแสนรักของเราเป็นเพือนร่วมเดินทางด้วยก็คงจะดีนะ แต่ก็อย่างว่าแหละ โรงแรงส่วนใหญ่เค้าก็ไม่ค่อยอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าไป ต้องปล่อยเค้าเฝ้าบ้านอย่างเหงาหงอย คิดแล้วก็สงสารจริ๊งๆ

 

 

    แต่ปัญหาของคุณจะหมดไป.. เมื่อไป On Vacation ที่โรงแรมเหล่านี้ ขอบอกว่า เค้าเปิดต้อนรับทั้งคุณและสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างเต็มใจ ให้คุณสนุกได้แบบสุดๆโดยไม่ต้องกังวล ห่วงนั่น ห่วงนี่ หรืออะไรทั้งนั้นเลยค่า ซึ่งโรงแรมที่ว่านั้น รวบรวมมาให้คุณแล้วที่นี่! มาดูกันเล้ย!!

 

 

เดอะ เฮน หัวหิน (The Hen Hua Hin)

ที่อยู่: 31 (สำนักดุสิต) ถ.แนบเคหาสน์ ชายหาดหัวหิน อ.หัวหิน-ชะอำ

โทร: 032-531-331, 084-916-9592, 085-915-5662

Email: info@thehenhuahin.com

เว็บไซต์: www.thehenhuahin.com

 

    ‘The Hen Hua Hin’ รีสอร์ทเล็กๆสไตล์วินเทจ แต่เดิมเคยเป็นบ้านพักตากอากาศของตระกูล ‘ดิสกุล’ ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปในชื่อ ‘สำนักดิสกุล’ ตกแต่งและออกแบบในสมัยปลายรัชกาลที่ 7 และได้ปรับปรุงซ่อมแซมให้คงกลิ่นอายของความเป็นหัวหินไว้ แต่แฝงประยุกต์เข้ากับสไตล์สินเทจร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี ยิ่งอยู่ติดทะเลด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวสูง และฟิลลิ่งความคลาสสิคมาเต็มสตรีม

 

‘The Hen Hua Hin’ มีห้องพัก 5 แบบ


1.The Hen (Honeymoon Suite) 

 

    เหมาะสำหรับผู้พักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ความสงบ และสะดวกสบาย เพราะมีทั้งจากุซซี่ส่วนตัว แถมด้วยระเบียงในสวนที่สุดแสนจะโรแมนติก เหมาะกับคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ต้องการใช้เวลาร่วมกัน

 

 

2.The Rooster / The Chicken (Pool Villa)

 

    ห้องพักสไตล์ยุโรป พร้อมเพดานสูง ทำให้ดูกว้างขวาง ไม่อึดอัด เมื่อมองออกไปจะพบสนามหญ้าและครัว สระว่ายน้ำส่วนตัวได้อย่างชัดเจน มีห้องน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้งให้เราเลือกได้ตามใจชอบ

 

 

3.The Pleiades (Sea View)

 

    ห้องนี้สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจนเต็มสองตา แบ่งเป็นห้องนั่งเล่น และห้องนอน พร้อมด้วยพื้นทีโซฟาที่ให้คุณสามารถพักผ่อน รีเล็กซิ่งได้แบบสบ๊ายสบาย..

 

 

4.The Chick (Sea View) 

 

    Recommend สำหรับคู่รัก กับมุมมองที่สมบูรณ์แบบชายทะเลที่คุณใฝ่ฝัน อ่างอาบน้ำในห้องกลางสร้างอารมณ์โรแมนติกให้ได้อย่างเต็มที่ แถมโซฟาที่ให้คุณนอนเอนกายชมวิวทะเลให้อีกต่างหาก

 

 

5.The Pullet (Pool View) 

 

    ห้องนี้สะดวกสบายและเป็นห้องเดี่ยวพิเศษ ที่อยู่ริมสระน้ำหลัก อบอุ่นน่าอยู่ และให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนอนหลับอยู่ที่บ้าน

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม


เลอ ฌาปอง

ร้านกาแฟในสไตล์อังกฤษ ให้คุณได้จิบชาเบาๆแบบผู้ดีริมทะเลเก่า สัมผัสเค้กรสนุ่มละมุนลิ้นในบรรยากาศสุดพิเศษ

 

 

สระว่ายน้ำ

‘The Hen Hua Hin’ มีสระว่ายน้ำของจากุซซี่ที่สะอาด สวยงาม ใช้ระบบ Chlorinator เกลือน้ำที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของคุณ ที่สำคัญไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วยนะจ้ะ

 

 

    นอกจากนี้แล้ว ‘The Hen Hua Hin’ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายทั้ง รถตู้ ที่ให้บริการรับส่งจากกรุงเทพ หรือสนามบินสุวรรณภูมิด้วยค่ะ, บริการนวดแผนไทยสำหรับผู้ต้องการการพักผ่อนแบบพิเศษ, โยคะ , บาร์บีคิว และสุดท้ายบริการจัด Wedding เพื่อคู่รักทุกคู่ที่ต้องการเพิ่มดีกรีความสวีตซะจนทะเลหวาน ‘The Hen Hua Hin’ ก็พร้อมจัดให้ค่ะ

 

 

Ibis Hotel หัวหิน

ที่อยู่: 73/15 ซอยหัวหิน87 ถ.เพชรเกษม อ.หัวหิน จ.ประจวบคิรีขันธ์

โทร: 02-659-2888

แฟกซ์: 02-659-2889

เว็บไซต์: www.ibis.com

 

    การพักผ่อน ณ ที่พักติดชายหาด การเที่ยวชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างสะดวก ท่องเที่ยวย่านราตรี สำหรับทุกข้อที่กล่าวมานี้ น้อยนักที่โรงแรมจะตอบสนองได้ครบถ้วน แต่ไม่ใช่ที่นี่ ‘ไอบิส โฮเทล หัวหิน’ ตัวช่วยที่ดีในการพักผ่อนขจองคุณจากวันที่แสนจะวุ่นวาย ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังตกแต่งอย่างโมเดิร์น แปลกใหม่ ดูไม่จำเจ mที่สำคัญถึงจะดูเก๋ ดูชิคยังไง เค้าก็ยังใจดีอนุญาตให้แขกผู้มาพักเดินทางมาพร้อมสัตว์เลี้ยงแสนรักได้อย่างสบายใจ

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมนี้ก็คัดสรรมาแล้วในระดับท็อป

ที่จอดรถ / พื้นที่สูบบุหรี่โดยเฉพาะ / บริการอำนวยความสะดวกเพื่อคนพิการ / Wi-Fi / สระว่ายน้ำทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ / สะว่ายน้ำกลางแจ้ง

ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะทำให้คุณเข้าพักที่ ‘ไอบิส โฮเทล หัวหิน’ ได้อย่างประทับใจไม่มีวันลื นับเป็นจุดหมายในฝันของใครหลายๆคนที่ต้องการศูนย์รวมทุกอย่างภายในที่เดียว

 


Ibis Hotel สมุย

ที่อยู่: เกาะสมุย ต.บ่อผุด อ.สมุย จ.สุราษฏร์ธานี

โทร: 02-659-2888

แฟกซ์: 02-659-2889

เว็บไซต์: www.ibis.com

 

    ‘ไอบิส โฮเทล สมุย’ หรืออีกชื่อคือ ‘Hotel Ibis Bophut Samui’ ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมริมชายหาด เงียบสงบ อบอุ่น การตกแต่งเน้นดีไซน์ทันสมัย แต่เรียบหรุดูดีมีระดับ และอยู่ห่างจากสนามบินแค่ 10 นาทีเท่านั้น

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

สระว่ายน้ำที่อยู่ถัดจากหาดทรายสวย / เช่าจักรยาน / แวะเดินเที่ยวหมู่บ้านขาวประมง ที่ได้วิถีชีวิตแบบต้นตำรับขนานแท้ / บริการเช่ารถยนต์สำหรับการเดินทางไกล / บุฟเฟ่ต์บาบีคิวชั้นเยี่ยม / ห้องอาหาร Restaurant Taste ที่พร้อมบริการอาหารชั้นเลิศ เสิร์ฟแก่บรรดาผู้เข้าพัก ซึ่งคุณสามารถเลือกส่วนผสมได้ด้วยตัวคุณเองตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ภายใต้รูปแบบของเมนูอาหารไทยแบบทาปาส / ดื่มด่ำบรรยากาศที่บาร์สุดชิลล์

 

 

พราวภูฟ้า รีสอร์ท (Proud Phu Fah)

ที่อยู่: 97/5 หมู่1 ถ.แม่ริม-สะเมิง (กม.18) ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

โทร: 053-879-389, 053-879-286, 081-647-7437

แฟกซ์: 053-879-286, 053-879-389 Ext.102

Email: relax@proudphufah.com,

sales@proudphufah.com, pr@proudphufah.com

เว็บไซต์: www.proudphufah.com

 

    หากคุณต้องกำธรรมชาติอันบริสุทธิ์ให้คุณ ต้นไม้เขียวขจี สายน้ำใสเย็น ท้องฟ้าโปร่งและอากาศสดชื่น คุณสามารถหามันได้ง่ายๆเลยค่ะที่ ‘พราวภูฟ้า รีสอร์ท’ รีสอร์ทสไตล์ Hip & Green ณ ภูเขาสูงกว่า 1150 เมตรบนเส้นอ.แม่ริม-สะแมง ที่นี่คุณสามารถสัมผัสอากาศเย็นสบายตลอดปี ความร่มรื่น และเสียงลำธารไหลผ่าน ตกแต่งได้กลิ่นอายความเป็นเชียงใหม่แบบที่เราคุ้นเคยกัน

 

 

 

พราวภูฟ้า รีสอร์ท’ มีห้องพัก 2 โซนด้วยกัน


Villa Zone (วิวลำธาร)

ห้องวิลล่าขนาดเล็กหลังคาทรงสูง จำนวน 9 หลัง และวิลล่า 2 ห้องนอนสำหรับ 4 ท่านอีก 1 หลัง ตั้งอยู่ริมลำธารแสนธรรมชาติ


Phu Zone (วิวภูเขา)

อาคาร 3 ชั้น ชั้นละ 3 ห้อง และชั้นใต้ดินอีก 1 ห้อง เป็นห้องพักขนาดใหญ่ ตกแต่งโทนขาวตัดกับธรรมชาติ เปิดรับวิวทิวเขา มีทั้งห้องแบบขากุซซี่และห้องแบบสระว่ายน้ำส่วนตัว

 

 

ห้องอาหารพราวภูฟ้า

อีกหนึ่งความโดดเด่นของรีสอร์ที่เริ่ดไม่แพ้เรื่องที่พัก ด้วยความอร่อยแบบไทยๆ การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ใช้ผักสดยอดดอยที่ให้คุณค่าสมุนไพร ใส่ใจเรื่องรสชาติอาหาร ทำให้ห้องอาหารแห่งนี้เป็นที่ติดอกติดใจของแขกทุกท่านที่มาพักเป็นอย่างมาก นอกจากของคาวแล้ว ของหวานก็น่ากินไม่ใช่เล่น ทั้งสมูทตี้ปั่นจากผลไม้แท้ ไอศครีมกรานิต้า ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด ชิมไปนั่งชมบรรยากาศวิวภูเขาไป สบายสุดๆไปเลย

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท

Wireless Hi-Speed / บริการซักแห้ง / ห้องประชุมทั้ง Indoor และ Outdoor / บาร์บีคิวส่วนตัว / Welcome Drink

 

 

กิจกรรมภายในรีสอร์ท

เพ้นท์ภาพสีน้ำ / DIY โปสการ์ด / บริการเช่ารถ / คอร์สเรียนทำอาหารไทย / นวดแผนไทย / นั่งช้างชมวิว / ขับรถ ATV / สระว่ายน้ำ

 

 

    สำหรับผู้พิการและสูงอายุที่ต้องใข้วิลแชร์ ทาง ‘พราวภูฟ้า รีสอร์ท’ เค้าก็ไม่ละเลยนะคะ เพราะทางรีสอร์ทได้ปรับปรุงทางเดิน เส้นทางทั้งหมดให้ไล่ระดับกัน เพื่อความสะดวกมากขึ้น เพราะทางรีสอร์ทเชื่อเหลือเกินว่าทุกหัวใจของทุกคนนั้น รักธรรมชาติและต้องการการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

 

ปารีฮัท เกาะสีชัง (Paree Hut)

ที่อยู่: 60 หมู่3 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชุลบุรี

โทร: 087-903-4300

เว็บไซต์: www.pareehut.com

 

    เชื่อว่าหลายคนที่เป็นแฟนคลับละครเกมร้ายเกมรัก คงจะคุ้นตากันบ้างกับ ‘ปารีฮัท เกาะสีชัง’ ที่พักสุดฮิพไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน อยู่ห่างจากกรุงเทพแค่ 115 กม. เหมาะกับคนที่ชอบความเป็นธรรมชาติสุดๆ เพราะที่นี่เน้นสไตล์ธรรมชาตินิยม แฝงความฮิพเล็กๆ อยู่ติดทะเลกว้าง นอนฟังเสียงคลื่นกระทบผา ชมดวงอาทิตย์ลับของฟ้า หรือจะนอนเล่นชิวๆก็ได้ไม่ว่ากัน

 

 

กิจกรรมภายในรีสอร์ท

นอนเปล, อาบแดด, โดดผา, ตกหมึก, ตกปลา, ว่ายน้ำทะเล, ดำน้ำดูปะการัง, พายเรือคายัค, ขับรถเอทีวี, ปืนเขา, ขี่จักรยานเสือภูเขา, มอเตอร์ไซด์, ล้อมวงบาร์บีคิว รวมถึงท่องเที่ยวรอบเกาะ

 

 

 

รัก ณ สวนผึ้ง

ที่อยู่: 557 หมู่8 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

โทร: 089-894-4642

Email: raknasuanpueng@hotmail.com

เว็บไซต์: www.raknasuanpueng.com

 

    ความรักที่แท้จริงอาจเกิดขึ้นได้ทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ที่นี่ ‘รัก ณ สวนผึ้ง’ รีสอร์ทน่ารักๆ ในอ.สวนผึ้ง อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น ภายในแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและพื้นหญ้ากว้างขวาง เหมาะกับทุกครอบครัว ทุกคู่รัก หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณให้ได้วิ่งเล่นกันอย่างชิลล์ๆ โอบล้อมด้วยไออุ่นจากธรรมชาติในยามกลางวัน และรับไอเย็น นอนชมดาวในเวลากลางคืน ได้นับดาวแข่งกันใต้ท้องฟ้าแสนโรแมนติก

 

 

‘รัก ณ สวนผึ้ง’

มีบ้านพักที่ทำด้วยปูน สีสันสดใสบ่งบอกสไตล์ของแต่ละห้องได้เป็นอย่างดี

 

รักแรกพบ

 

รักหวานชื่น

 

รักล้นใจ

 

รักเธอที่สุด

 

รักเธอคนเดียว

 

รักไม่รู้ลืม

 

    แหม..แค่ชื่อห้องก็กินขาดละ ยังไงใครอยากเติมความหวาน ลองแวะมาที่ ‘รัก ณ สวนผึ้ง’ ดูนะคะ พาสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณมาเที่ยวดูก็ได้ค่ะ ไม่แน่คุณอาจจะพบรักแท้ของคุณที่นี่ก็ได้นะคะ

 

 

เดอะ บูดา รีสอร์ท (The Buda Resort)

ที่อยู่: 122 หมู่ 8 บ้านหลังเขา กม.10.5 ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี

โทร: 082-233-2355, 036-200-955

แฟกซ์: 036-200-956

Email: reservation@thebuda-resort.com

เว็บไซต์: www.thebuda-resort.com

 

    ‘เดอะ บูดา รีสอร์ท’ รีสอร์ทสไตล์ใหม่ที่สร้างสรรค์มาได้ตรงใจคุณ ตกแต่งมีเอกลักษณ์ ได้ความน่ารักสดใสปนกับความสวยงามเข้ากั๊นเข้ากัน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ของอ.มวกเหล็ก มองเห็นผืนน้ำของเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ และสวนเกษตรแบบผสมผสาน บอกเลยว่าให้ความรู้สึกเหมือนเราได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย

 


เดอะ บูดา รีสอร์ท’ มีห้องพักทั้งหมด 10 แบบน่ารักๆด้วยกัน


บ้านหมวก (The Hat)

1 ห้องนอน/ 1 ห้องน้ำ/ 1 ห้องนั่งเล่น/ 43.54 ตารางเมตร

 

    บ้านพัก 2 ชั้นสะดวกสบาย สร้างจากรูปทรงของหมวกในประเทศเวียดนามที่เรียกว่า ‘Non La’ ผสมผสานกับรูปแบบใหม่เข้าด้วยกันจนกลายเป็นบ้านหลังนี้ มีระเบียงเพื่อรับลมเย็น มองเห็นหญ้าสีเขียว ทำให้ดูผ่อนคลาย

 

 

บ้านโค้ง (The Curve)

1 ห้องนอน/ 1 ห้องน้ำ/ 1 ห้องนั่งเล่น/ 47.20 ตารางเมตร

 

    บ้านพัก 2 ชั้น หลังคาโค้ง ตกแต่งโดยใช้ประตูเพ้นท์ลายและวัสดุธรรมชาติ ลักษณะตัวบ้านได้แรงบันดาลใจมาจากกรีซ จึงได้ความดปร่งโล่งเป็นพิเศษ แถมด้วยอ่างอาบน้ำส่วนตัว ที่ให้คุณได้ลงแข่อ่างชมวิวสวนสวยโดยไม่มีสิ่งใดบดบังสายตา

 

 

บ้านดาว (The Star)


    บ้านดาวสวยงามน่ารัก ภายในกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศโอบล้อมด้วยภูเขา นั่งมองดาวยามค่ำคืนที่งดงามดั่งภาพวาด

 

 

บ้านกำแพง (The Wall)


    บ้านพักหลังนี้นำเสนอรูปแบบที่น่ารัก กะทัดรัด ตกแต่งเน้นแนวตะวันออกกลาง ด้านบนสามารถชมวิวอันไกลโฑ้นได้ ประตูทางเข้าเน้นความแปลก เพ้นท์ลวดลายเก๋ๆ เป็นจุดที่ถ่ายภาพที่ไม่เลวเลยทีเดียวค่ะ

 

 

บ้านสายรุ้ง (The Rainbow)

2 ห้องนอน/ 2 ห้องน้ำ/ 1 ห้องนั่งเล่น

 

    บ้านพักขนาดใหญ่แต่แฝงไปด้วยความอ่อนหวาน ภายในแยกสัดส่วนลงตัว เหมาะสำหรับการมาพักเป็นครอบครัว ด้านบนมีดาดฟ้าไว้นอนนับดาวกันได้ทั้งพ่อ แม่ ลูก รวมทั้งน้องสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณด้วยนะคะ นับว่าเป็นความทรงจำที่ดีอย่างยิ่งเลยล่ะ

 

 

บ้านมงกุฏ (The Crown)


    บ้านพักรูปทรงแปลกตา ลักษณะคล้ายมงกุฏเจ้าหญิง ทำให้การตกแต่งของบ้านพักหลังนี้เน้นความอ่อนโยน โดยเล่นระดับระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่น ความสูงของตัวบ้านทำให้รู้สึกถึงความโปร่งสบาย ไม่อึดอัด ด้านหลังติดกับป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ ทั้งหมดนี้ทำให้บ้านพักหลังนี้มีความแตกต่างไม่เหมือนใครเลยทีเดียว

 

 

บ้านอุโมงค์ (The Cave)

2 ห้องนอน/ 2 ห้องน้ำ/ 2 ห้องนั่งเล่น

 

    ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าอุโมงค์ เพราะฉะนั้นบ้านพักหลังนี้จึงมีลักษณะคล้ายกับอุโมงค์ ที่ลึกลับ ดูน่าค้นหา เพิ่มความท้าทายแต่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่แปลกใหม่ สดชื่นของสายลมจากเขื่อนป่าสักชมสิทธิ์ และสระว่ายน้ำส่วนคัวที่ให้ความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวกับคุณและครอบครัวแบบสุดๆ

 

 

บ้านเครื่องบิน (The Airplane)


    อยากขึ้นเครื่องเชิญทางนี้เร็วววว.. บ้านพักทรงเครื่องบินแสนเก๋หลังนี้ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เบื้องหน้าเป็นผืนน้ำของเขื่อน หมู่ดวงดาวยามค่ำคืนมาเยือนถึงห้องนอน ที่สำคัญสัมผัสความเป็นส่วนตัวกับสระว่ายน้ำที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อคุณ พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำเก๋ๆตัวช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย

 

 

บ้านกังหัน (The Windmill)

2 ห้องนอน/ 2 ห้องน้ำ/ 2 ห้องนั่งเล่น

 

    จากแนวคิดกังหัน ณ เกาะมิโครนอส ประเทศกรีซ ทำให้เกิดบ้านเย็นสบายหลังนี้ ภายในสัมผัสได้ถึงความสะดวกสบาย และระเบียงรอบอาคารกังหันลมที่รับลมได้ถึง 180 องศา

 

 

บ้านท้องฟ้า (The sky)


    บ้านพักหลังเดียวที่แยกโซนออกมาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติหลังนี้ มอบความวิเศษสุดให้คุณไดใกล้ชิดจริงๆ ทั้งฝูงน้องแกะ และทุ่งดอกทานตะวัน ด้านหลังเป็นทิวเขา ตกดึกชวนคนรู้ใจนั่งชมดาวมองท้องฟ้าระยิบระยับจากด้านบนของบ้านพัก

 

 

    สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมมีทั้ง Room Service / บริการซักรีด/ซักแห้ง / ร้านอาหาร / Wi-Fi / ที่จอดรถที่ปลอดภัย / สวนของทางโรงแรมที่เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าวุ่นวาย เลือก ‘เดอะ บูดา รีสอร์ท’ เป็นบ้านหลังที่สองของคุณดูสิคะ รับรองจะติดใจกลับมาอีกแน่นอน

 

 

8 Villas Hua Hin

ที่อยู่: 39/784 ซอยหัวหิน102 ตัวเมืองหัวหิน อ.หัวหิน-ชะอำ

โทร: 032-526-790

Email: eightillashuahin@hotmail.com

เว็บไซต์: www.facebook.com/8-Villas-Hua-Hin

 

    ‘8 Villas Hua Hin’ โรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ร่มรื่นไปด้วยอาหาร การช้อปปิ้ง การพักผ่อนริมชายหาด และห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 3 กิโลเมตร ที่ถึงแม้จะเป็นรีสอร์ทเล็กๆ แต่ความสวยก็ไม่เล็กตามขนาด เพราะเค้าได้รับการออกแบบมาอย่างดี หลีกหนีความวุ่นวายได้อย่างเพอร์เฟค ที่สำคัญยังพาสุนัขตัวโปรดของคุณมาเที่ยวเล่นชิลล์ได้อีกด้วยแหละ

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง / สวน / สนามกอล์ฟ /  Wi-Fi / พนักงานต้อนรับ / ที่จอดรถ

 

 

    เชื่อว่าโรงแรมเหล่านี้คงจะตอบโจทย์ในการพักผ่อนของคุณและสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณได้เป็นอย่างดี เชื่อว่า 1 ในหลายที่ๆเราพาไป คุณจะต้องหลงร้กและติดใจไปแล้วไปอีกบ่อยๆแน่นอนค่า 

 

 

สมาชิก Mglobemall ฟังทางนี้เร็วววว!!

ถ้าเห็นไอคอนน้องหมาตัวนี้เมื่อไหร่ล่ะก็..

มั่นใจได้ 100 เปอร์เซ็นต์เลยค่ะว่า

คุณสามารถพาเพื่อนแสนรักตัวน้อยของคุณมาพักได้สบายๆเลย

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

ktc.co.th / 10tis.com / th.88db.com

thaismeplus.com / Pantip.com by.DOGHALL

facebook.com/8-Villas-Hua-Hin

thebuda-resort.com / raknasuanpueng.com

pareehut.com / proudphufah.com

pantip.com by.k.หมูอ้วนจ้ำม่ำ,k. Gorgeous Girl

booking.com / ibis.com / thehenhuahin.com

เรียบเรียง: